Visa nhượng quyền Franchise

Chủ động lựa chọn và quản lý mô hình kinh doanh tại Mỹ với Visa Franchise

Ưu thế đầu tiên của Visa Franchise là cung cấp nhiều lựa chọn đầu tư phong phú cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Đó là các mô hình nhà hàng dịch vụ thức ăn nhanh (QSR) với giá trị đầu tư $150.000 – $250.000 phù hợp cho visa E-2 như quán kem, quán café. Hay các mô hình với giá trị lớn hơn từ $300.000 – $500.000 cho visa L-1 như: cơ sở giáo dục cho trẻ em, cơ sở chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho nam và nữ, kinh doanh bất động sản, dịch vụ vệ sinh công nghiệp…

Visa Franchise là lựa chọn lý tưởng giúp nhà đầu tư đến Mỹ nhanh với visa L-1A và E-2

Các mô hình nhượng quyền đang thành công lớn trên cả 2 phương diện: kinh doanh tốt tại Mỹ và giúp nhà đầu tư nước ngoài đưa gia đình đến Mỹ làm việc và sinh sống nhanh nhất thông qua 2 loại visa doanh nhân là: L-1A và E-2.

Tổng quan chương trình Visa nhượng quyền Franchise

Trong vài năm gần đây, Visa Franchise đang trở thành xu hướng đầu tư mới nổi giúp kết nối & hiện thực hóa ước mơ cho các doanh nhân Việt sang Mỹ nhanh chóng & thuận tiện để kinh doanh sinh lợi và làm việc lâu dài, đồng thời chăm lo cho con cái học hành với nhiều ưu đãi về giáo dục tại Mỹ.

Visa Franchise: Mô hình kinh doanh giúp đến Mỹ nhanh và định cư thành công

Visa Franchise với mô hình nhượng quyền kinh doanh có 3 lợi điểm lớn: giúp các nhà đầu tư đưa gia đình đến Mỹ nhanh chóng (6 – 8 tháng qua visa L-1A); kinh doanh thành công hưởng lợi nhuận hấp dẫn theo ngành nghề và hướng tới định cư Mỹ lâu dài qua các chương trình đầu tư sở hữu thẻ xanh.

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về đầu tư định cư kết hợp kinh doanh tại Mỹ, mời Quý khách hàng đăng ký thông tin vào form bên dưới và liên hệ hotline: 0908835533 để được hỗ trợ nhanh nhất.

  • Tóm tắt điều kiện đầu tư visa E-2, mời Quý nhà đầu tư xem TẠI ĐÂY.
  • Tóm tắt điều kiện đầu tư visa L-1, mời Quý nhà đầu tư xem TẠI ĐÂY.
  • Tóm tắt điều kiện đầu tư visa EB-1C, mời Quý nhà đầu tư xem TẠI ĐÂY.
  • Thông tin về visa franchise, mời quý nhà đầu tư xem TẠI ĐÂY.